--> --> Cách chọn các sản phẩm vệ sinh cá nhân - BETADINE ® Feminine Care MyFemCare.com

Các thành phần cần có trong sản phẩm vệ sinh cá nhân

Bạn có bao giờ thắc mắc về thành phần chứa trong các sản phẩm sữa tắm, dầu gội của mình không? Quan trọng hơn, bạn có biết thành phần nào tốt nhất không? Chúng tôi đã thực hiện một nghiên cứu thay bạn.

Cho tóc thành lọn gọn gàng

sản phẩm chăm sóc tóc

Khi chọn mua dầu gội hiệu quả trong việc làm sạch bụi bẩn và ghét bám trên tóc và da đầu, hãy tìm loại gulozit có gốc lauryl. Thành phần này dịu nhẹ hơn sunfat, một thành phần rất phổ biến có khả năng gây kích ứng.

Đối với dầu dưỡng tóc, dầu dừa vẫn là tiêu chuẩn vàng. Dầu dừa giúp tăng cường độ đàn hồi của tóc bằng việc cải thiện độ chắc khỏe và và hơn hết, dầu dừa là sản phẩm thiên nhiên.

Cho làn da sạch và mịn màng

chăm sóc da cơ thể

Polyethylene glycols và acyl-polyglycoside là các chất tẩy rửa trong sữa tắm hoặc xà bông thông thường giúp loại bỏ bụi bẩn và các vi khuẩn có hại khỏi da, giúp giữ độ ẩm cho da. Đối với da khô, có các loại kem dưỡng ẩm Lanolin và Paraffin.

Dành cho da mụn

dưỡng ẩm da mặt

Để loại bỏ mụn cứng đầu, hãy tìm kiếm một loại sữa rửa mặt có các thành phần như axit salicylic, sodium sulfacetamide hoặc benzoyl peroxide giúp làm da sạch và láng mịn.

Đồng thời, bạn cũng nên tìm kiếm các thành phần làm mềm như vaselin và chất giữ ẩm như glycerin giúp giữ độ ẩm cho da và giữ da không bị mất nước.

Cho vùng kín khỏe mạnh và cân bằng độ pH

chăm sóc vùng kín

  • Helichrysum italicum là một chiết xuất từ cúc trường sinh. Đây là một loại chất chống oxy hóa tự nhiên, giúp làm lành các tổn thương căn bản và kích thích tái tạo tế bào.
  • SensivaTM SC 50 chứa ethylhexylglycerin được sử dụng như một chất làm mềm để cải thiện sự mềm mại của làn da.
  • CitrofolTM AI chứa triethyl citrate giúp vùng kín luôn thoải mái bằng việc loại bỏ mùi hôi. Thành phần này được dùng trong các sản phẩm chăm sóc cá nhân khác như lăn khử mùi hay nước rửa tay.
  • Biolin là một prebiotic được tìm thấy trong một số loại dung dịch vệ sinh phụ nữ – giúp kích thích sự phát triển của các vi khuẩn có lợi tại vùng kín.

Bốn thành phần tự nhiên này đều được tìm thấy trong dung dịch vệ sinh BETADINE™ BẢO VỆ DỊU NHẸ giúp chăm sóc, bảo vệ vùng kín và hỗ trợ cân bằng độ pH tự nhiên.

Xem thêm: Ba yếu tố căn bản để chăm sóc vùng kín tốt nhất

Các sản phẩm chăm sóc vệ sinh phụ nữ hàng ngày

<?$product->post_title?>

BETADINE™ DƯỠNG ẨM

Dưỡng Ẩm với chiết xuất hoa Calendula

Chai bọt 100ml, chai dung dịch 100ml , được điều chế đặc biệt cho phụ nữ có cơ địa da khô. Sản phẩm giúp làm trẻ hoá, dưỡng ẩm và nuôi dưỡng da vùng kín khoẻ mạnh, đồng thời hỗ trợ sự sản sinh hệ vi sinh có lợi của vùng nhạy cảm, giúp bảo vệ tự nhiên vùng nhạy cảm khỏi các triệu chứng khó chịu.

<?$product->post_title?>

BETADINE™ TƯƠI MÁT & NĂNG ĐỘNG

Tươi Mát & Năng Động với chiết xuất hoa Lemon Verbena

Chai bọt 100ml, chai dung dịch 100ml , được điều chế đặc biệt để mang lại cảm giác tươi mát kéo dài ở vùng nhạy cảm. Sản phẩm cũng giúp nuôi dưỡng & hỗ trợ sự sản sinh hệ vi sinh âm đạo, giúp bảo vệ tự nhiên vùng nhạy cảm khỏi các triệu chứng khó chịu.

<?$product->post_title?>

BETADINE™ BẢO VỆ DỊU NHẸ

Bảo Vệ Dịu Nhẹ với chiết xuất hoa Immortelle

Chai bọt 100ml, chai dung dịch 100ml & 250ml, được điều chế đặc biệt cho nhu cầu vệ sinh vùng kín hàng ngày của nữ giới. Sản phẩm giúp nuôi dưỡng & hỗ trợ sự sản sinh hệ vi sinh có lợi của vùng nhạy cảm, giúp bảo vệ tự nhiên vùng nhạy cảm khỏi các triệu chứng khó chịu.

Sản phẩm vệ sinh phụ nữ hàng ngày BETADINE Feminine Wash chỉ dùng để sử dụng bên ngoài. Nên hỏi ý kiến của bác sĩ chuyên khoa trong trường hợp có thắc mắc về vấn đề bệnh lý phụ khoa.

BETADINE là nhãn hiệu đã được đăng ký của Mundipharma Nhập khẩu và chịu trách nhiệm đưa sản phẩm ra thị trường : Công ty TNHH thương mại dược phẩm Đông Á, Lô A2 – CN3, Cụm công nghiệp Từ Liêm, P Minh Khai, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Số giấy xác nhận NDQC của Sở Y Tế Hà Nội: 153/19/XNQCMP-YTHN.