--> --> Vì sao nên giữ cân bằng độ pH vùng kín? - BETADINE ® Feminine Care MyFemCare.com

Tầm quan trọng của việc giữ độ cân bằng vùng kín

Ngay tại vùng kín của bạn, sự cân bằng đang diễn ra không ngừng. Khá thú vị rằng cơ thể bạn có khả năng tự thực hiện chức năng phức tạp đó.

Độ pH là thước đo tình trạng axit hoặc kiềm tính của một môi trường. Trong giới hạn giá trị từ 1 đến 14, giá trị bằng 0 thể hiện môi trường có tính axit mạnh nhất, giá trị bằng 7 thể hiện môi trường trung tính và giá trị bằng 14 thể hiện môi trường kiềm tính mạnh nhất.

Trong điều kiện khỏe mạnh bình thường, vùng kín có độ pH từ 3,5 đến 4,5 – điều này đồng nghĩa với việc vùng kín có tính axit tự nhiên, và độ pH của vùng kín ở dưới mức trung tính 7.

giữ cân bằng ph âm đạo

Duy trì độ pH của vùng kín có thể không dễ dàng vì nhiều nguyên nhân khác nhau và độ pH của vùng kín cũng thường xuyên thay đổi qua các giai đoạn khác nhau của cuộc đời. Các yếu tố ảnh hưởng đến sự cân bằng độ pH bao gồm:

  • Các giai đoạn quan trọng của cuộc đời khi lượng hooc môn tăng đột biến như giai đoạn dậy thì và giai đoạn đầu của thời kỳ mãn kinh.
  • Thai kỳ hoặc thời kỳ cho con bú
  • Sử dụng thuốc uống tránh thai
  • Sử dụng thuốc kháng sinh
  • Thời kỳ kinh nguyệt hàng tháng
  • Hoạt động tình dục

Các vấn đề sức khỏe của vùng kín thường liên quan đến sự mất cân bằng độ pH. Nếu độ pH trở nên mất cân bằng do một hoặc nhiều nguyên nhân nêu trên, các vi khuẩn có lợi đóng vai trò giữ mùi hương bình thường của vùng kín có thể bị suy giảm – điều này dẫn đến sự phát triển của các vi khuẩn có hại và có thể gây ra những sự khó chịu tại vùng kín như mùi hôi, khí hư và ngứa.

Nếu tình trạng này tiếp diễn, nó cũng có thể dẫn đến một vài vấn đề phức tạp hơn như viêm âm đạo do vi khuẩn hoặc do nấm – đây là những lý do bạn cần quan tâm nhiều hơn đến việc chăm sóc vùng kín.

Miễn là bạn làm những gì có thể để đảm bảo vùng kín khỏe mạnh, vùng kín có thể tự thực hiện chức năng cân bằng của nó.

Xem thêm: Bốn thói quen cần thực hiện để chăm sóc vùng kín khỏe mạnh

Các sản phẩm chăm sóc vệ sinh phụ nữ hàng ngày

<?$product->post_title?>

BETADINE™ DƯỠNG ẨM

Dưỡng Ẩm với chiết xuất hoa Calendula

Chai bọt 100ml, chai dung dịch 100ml , được điều chế đặc biệt cho phụ nữ có cơ địa da khô. Sản phẩm giúp làm trẻ hoá, dưỡng ẩm và nuôi dưỡng da vùng kín khoẻ mạnh, đồng thời hỗ trợ sự sản sinh hệ vi sinh có lợi của vùng nhạy cảm, giúp bảo vệ tự nhiên vùng nhạy cảm khỏi các triệu chứng khó chịu.

<?$product->post_title?>

BETADINE™ TƯƠI MÁT & NĂNG ĐỘNG

Tươi Mát & Năng Động với chiết xuất hoa Lemon Verbena

Chai bọt 100ml, chai dung dịch 100ml , được điều chế đặc biệt để mang lại cảm giác tươi mát kéo dài ở vùng nhạy cảm. Sản phẩm cũng giúp nuôi dưỡng & hỗ trợ sự sản sinh hệ vi sinh âm đạo, giúp bảo vệ tự nhiên vùng nhạy cảm khỏi các triệu chứng khó chịu.

<?$product->post_title?>

BETADINE™ BẢO VỆ DỊU NHẸ

Bảo Vệ Dịu Nhẹ với chiết xuất hoa Immortelle

Chai bọt 100ml, chai dung dịch 100ml & 250ml, được điều chế đặc biệt cho nhu cầu vệ sinh vùng kín hàng ngày của nữ giới. Sản phẩm giúp nuôi dưỡng & hỗ trợ sự sản sinh hệ vi sinh có lợi của vùng nhạy cảm, giúp bảo vệ tự nhiên vùng nhạy cảm khỏi các triệu chứng khó chịu.

Sản phẩm vệ sinh phụ nữ hàng ngày BETADINE Feminine Wash chỉ dùng để sử dụng bên ngoài. Nên hỏi ý kiến của bác sĩ chuyên khoa trong trường hợp có thắc mắc về vấn đề bệnh lý phụ khoa.

BETADINE là nhãn hiệu đã được đăng ký của Mundipharma Nhập khẩu và chịu trách nhiệm đưa sản phẩm ra thị trường : Công ty TNHH thương mại dược phẩm Đông Á, Lô A2 – CN3, Cụm công nghiệp Từ Liêm, P Minh Khai, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Số giấy xác nhận NDQC của Sở Y Tế Hà Nội: 153/19/XNQCMP-YTHN.