--> --> Bí quyết chăm sóc vùng kín khỏe mạnh - BETADINE ® Feminine Care MyFemCare.com

Bí quyết chăm sóc vùng kín khỏe mạnh

Bạn dành nhiều thời gian và công sức duy trì sắc đẹp và sức khỏe bản thân. Tuy nhiên, đôi khi, không may một số phần cơ thể lại không nhận được sự quan tâm như vậy.

Vùng kín của bạn là một trong số đó. Nằm ở vị trí kín đáo, phần cơ thể nhạy cảm này có thể không nhận được sự chăm sóc xứng đáng. Dưới dây là một số bí quyết giúp chăm sóc vùng kín khỏe mạnh.

Mặc quần lót cotton

quần lót cotton

Khi mua quần lót, hãy đảm bảo lựa chọn vải cotton. Quần lót cotton khô nhanh hơn và thoáng mát hơn các loại vải tổng hợp. Điều này giúp ngăn chặn sự phát triển của các vi khuẩn có hại thường sinh sôi nảy nở trong môi trường ẩm ướt. Nếu bạn muốn chọn loại quần lót ren hoặc lụa, hãy dùng loại quần may đũng bằng cotton.

Vệ sinh sạch sẽ trong thời kỳ kinh nguyệt

Các bộ phim sẽ làm bạn tin rằng tất cả những gì bạn cần trong suốt thời kỳ kinh nguyệt là một thanh sô-cô-la, một vài chiếc tampon, miếng băng vệ sinh hay những bộ phim chick-flick kinh điển. Hãy thực tế đi, Hollywood.

Vệ sinh vùng kín thật sự rất quan trọng trong những ngày này. Khi vùng kín bị tăng độ kiềm, sự mất cân bằng độ pH sẽ khiến chúng ta dễ bị viêm nhiễm hơn.

Để đảm bảo vùng kín khỏe mạnh trong thời kỳ kinh nguyệt, điều quan trọng là bạn phải thay băng vệ sinh thường xuyên và tránh dùng tampon trong thời gian quá lâu.

Xem thêm: Bạn có đang làm 5 điều có hại cho vùng kín sau đây không?

Ăn uống đủ chất

ăn nhiều trái cây

Thực phẩm bạn ăn có ảnh hưởng đến vùng kín nhiều hơn bạn nghĩ. Đảm bảo giữ chế độ ăn cân bằng để duy trì sức khỏe tổng thể. Hãy ăn nhiều trái cây, rau quả, gạo lứt và tránh các thực phẩm chứa nhiều chất béo, muối và đường.

Luôn lắng nghe cơ thể bạn và nạp năng lượng khi đói nhưng phải đảm bảo điều độ. Bạn vẫn có thể ăn những món tráng miệng mình thích nhưng đừng ăn quá nhiều.

Sử dụng dung dịch vệ sinh phụ nữ chất lượng

Hãy tránh sử dụng các loại xà phòng có mùi mạnh hoặc sử dụng hóa chất cho vùng kín. Tốt hơn hết, hãy bỏ qua xà phòng và chọn lấy một chai dung dịch vệ sinh phụ nữ. Không có gì tốt hơn một sản phẩm được thiết kế đặc biệt dành riêng cho nhu cầu chăm sóc vùng kín.

Khi bạn chọn đúng loại dung dịch vệ sinh phụ nữ, hãy chọn loại có chứa các thành phần tự nhiên, axit lactic và prebiotics hỗ trợ cân bằng độ pH tự nhiên của vùng kín và duy trì mùi hương bình thường.

Tham khảo sản phẩm: BETADINE™ TƯƠI MÁT & NĂNG ĐỘNG

Các sản phẩm chăm sóc vệ sinh phụ nữ hàng ngày

<?$product->post_title?>

BETADINE™ DƯỠNG ẨM

Dưỡng Ẩm với chiết xuất hoa Calendula

Chai bọt 100ml, chai dung dịch 100ml , được điều chế đặc biệt cho phụ nữ có cơ địa da khô. Sản phẩm giúp làm trẻ hoá, dưỡng ẩm và nuôi dưỡng da vùng kín khoẻ mạnh, đồng thời hỗ trợ sự sản sinh hệ vi sinh có lợi của vùng nhạy cảm, giúp bảo vệ tự nhiên vùng nhạy cảm khỏi các triệu chứng khó chịu.

<?$product->post_title?>

BETADINE™ TƯƠI MÁT & NĂNG ĐỘNG

Tươi Mát & Năng Động với chiết xuất hoa Lemon Verbena

Chai bọt 100ml, chai dung dịch 100ml , được điều chế đặc biệt để mang lại cảm giác tươi mát kéo dài ở vùng nhạy cảm. Sản phẩm cũng giúp nuôi dưỡng & hỗ trợ sự sản sinh hệ vi sinh âm đạo, giúp bảo vệ tự nhiên vùng nhạy cảm khỏi các triệu chứng khó chịu.

<?$product->post_title?>

BETADINE™ BẢO VỆ DỊU NHẸ

Bảo Vệ Dịu Nhẹ với chiết xuất hoa Immortelle

Chai bọt 100ml, chai dung dịch 100ml & 250ml, được điều chế đặc biệt cho nhu cầu vệ sinh vùng kín hàng ngày của nữ giới. Sản phẩm giúp nuôi dưỡng & hỗ trợ sự sản sinh hệ vi sinh có lợi của vùng nhạy cảm, giúp bảo vệ tự nhiên vùng nhạy cảm khỏi các triệu chứng khó chịu.

Sản phẩm vệ sinh phụ nữ hàng ngày BETADINE Feminine Wash chỉ dùng để sử dụng bên ngoài. Nên hỏi ý kiến của bác sĩ chuyên khoa trong trường hợp có thắc mắc về vấn đề bệnh lý phụ khoa.

BETADINE là nhãn hiệu đã được đăng ký của Mundipharma Nhập khẩu và chịu trách nhiệm đưa sản phẩm ra thị trường : Công ty TNHH thương mại dược phẩm Đông Á, Lô A2 – CN3, Cụm công nghiệp Từ Liêm, P Minh Khai, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Số giấy xác nhận NDQC của Sở Y Tế Hà Nội: 153/19/XNQCMP-YTHN.