--> --> Lưu ý khi chọn sản phẩm chăm sóc vùng kín - BETADINE ® Feminine Care MyFemCare.com

Ba điều cần lưu ý trong việc lựa chọn sản phẩm chăm sóc vùng kín của bạn

Đã qua rồi thời bạn hờ hững tiêu tiền để mua các sản phẩm chỉ vì bao bì bắt mắt hoặc có mùi thơm quyến rũ. Giờ đây bạn cần hiểu rõ từng loại sản phẩm trong phòng tắm của mình.

Có thể bạn đã bước đến một cột mốc quan trọng trong cuộc đời mỗi người phụ nữ – chuyển đổi việc chăm sóc vùng kín từ các loại mỹ phẩm vệ sinh thân thể bình thường sang một loại sản phẩm dành riêng cho khu vực nhạy cảm này.

Giữa vô vàn các sản phẩm trên thị trường, hiểu rõ những thành phần thôi đã là một việc rất khó khăn rồi. Nhưng đừng lo, vì Betadine sẽ giúp bạn tìm kiếm sản phẩm chăm sóc vùng kín xứng đáng để sử dụng nhất. Betadine đã khám phá ra ba điều bạn nên xem xét khi lựa chọn các sản phẩm chăm sóc vùng kín.

Số 1 – Sản phẩm có chứa chất chống oxy hóa và dưỡng ẩm không?

cúc trường sinh immortelle
Cúc trường sinh

Hãy bắt đầu bằng một vấn đề đơn giản. Tất nhiên bạn muốn một loại dung dịch vệ sinh phụ nữ giúp bạn vệ sinh sạch sẽ. Nhưng bạn có biết có những sản phẩm còn có chất chống oxy hóa cũng như khả năng duy trì độ ẩm của da tại khu vực vùng kín của bạn hay không?

Một thành phần cần có trong dung dịch vệ sinh phụ nữ là Cúc trường sinh. Với dẫn xuất từ thiên nhiên, thành phần này được chiết xuất từ một loại thực vật họ Cúc có tên khoa học là Helichrysum italicum – Cúc trường sinh. Thành phần của nó có chất chống oxy hóa giúp tự làm lành các tổn thương căn bản.

Tham khảo sản phẩm: BETADINE™ BẢO VỆ DỊU NHẸ

Số 2 – Sản phẩm có nhạy cảm với nhu cầu chăm sóc da của bạn không?

Bạn cũng cần một sản phẩm có khả năng làm dịu da tại vùng kín. Ngứa rát và đỏ là những vấn đề thường trực tại vùng kín. Tuy chúng không quá nghiêm trọng nhưng cũng có thể khiến bạn cảm thấy bực bội và khó chịu.

Tin tốt là bạn có thể giải quyết những phiền toái này bằng việc sử dụng sản phẩm vệ sinh vùng kín có thành phần tự nhiên mỗi ngày. SyriCalmTM – tinh chất chiết xuất từ cây Phragmites communis – đã được chứng minh có khả năng làm dịu ngứa rát, tấy đỏ và bảo vệ khả năng đề kháng tự nhiên của da.

Số 3 – Sản phẩm có làm giảm hiệu quả mùi hôi hay không?

sản phẩm an toàn cho vùng kín

Mùi hôi là nỗi lo của mọi phụ nữ. Mùi hôi vùng kín càng khiến chúng ta cảm thấy không thoải mái. Chúng ta đã làm tất cả những biện pháp để giữ các phần còn lại của cơ thể thơm mát, vậy tại sao không chăm sóc tương tự đối với vùng kín?

Một thành phần cũng đến từ thiên nhiên – CitrofolTM AI. Thành phần này giúp khử mùi hôi, vì vậy rất hiệu quả trong vai trò chất khử mùi hoạt tính suốt 24 giờ.

Chúng tôi còn có thêm một bí quyết nữa để giúp bạn tìm ra những thành phần cần có trong các sản phẩm chăm sóc cơ thể. Tham khảo thêm bài viết sau: Các thành phần cần có trong sản phẩm vệ sinh cá nhân.

Các sản phẩm chăm sóc vệ sinh phụ nữ hàng ngày

<?$product->post_title?>

BETADINE™ DƯỠNG ẨM

Dưỡng Ẩm với chiết xuất hoa Calendula

Chai bọt 100ml, chai dung dịch 100ml , được điều chế đặc biệt cho phụ nữ có cơ địa da khô. Sản phẩm giúp làm trẻ hoá, dưỡng ẩm và nuôi dưỡng da vùng kín khoẻ mạnh, đồng thời hỗ trợ sự sản sinh hệ vi sinh có lợi của vùng nhạy cảm, giúp bảo vệ tự nhiên vùng nhạy cảm khỏi các triệu chứng khó chịu.

<?$product->post_title?>

BETADINE™ TƯƠI MÁT & NĂNG ĐỘNG

Tươi Mát & Năng Động với chiết xuất hoa Lemon Verbena

Chai bọt 100ml, chai dung dịch 100ml , được điều chế đặc biệt để mang lại cảm giác tươi mát kéo dài ở vùng nhạy cảm. Sản phẩm cũng giúp nuôi dưỡng & hỗ trợ sự sản sinh hệ vi sinh âm đạo, giúp bảo vệ tự nhiên vùng nhạy cảm khỏi các triệu chứng khó chịu.

<?$product->post_title?>

BETADINE™ BẢO VỆ DỊU NHẸ

Bảo Vệ Dịu Nhẹ với chiết xuất hoa Immortelle

Chai bọt 100ml, chai dung dịch 100ml & 250ml, được điều chế đặc biệt cho nhu cầu vệ sinh vùng kín hàng ngày của nữ giới. Sản phẩm giúp nuôi dưỡng & hỗ trợ sự sản sinh hệ vi sinh có lợi của vùng nhạy cảm, giúp bảo vệ tự nhiên vùng nhạy cảm khỏi các triệu chứng khó chịu.

Sản phẩm vệ sinh phụ nữ hàng ngày BETADINE Feminine Wash chỉ dùng để sử dụng bên ngoài. Nên hỏi ý kiến của bác sĩ chuyên khoa trong trường hợp có thắc mắc về vấn đề bệnh lý phụ khoa.

BETADINE là nhãn hiệu đã được đăng ký của Mundipharma Nhập khẩu và chịu trách nhiệm đưa sản phẩm ra thị trường : Công ty TNHH thương mại dược phẩm Đông Á, Lô A2 – CN3, Cụm công nghiệp Từ Liêm, P Minh Khai, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Số giấy xác nhận NDQC của Sở Y Tế Hà Nội: 153/19/XNQCMP-YTHN.