--> --> Prebiotics: Không chỉ có lợi cho tiêu hóa - BETADINE ® Feminine Care MyFemCare.com

Prebiotics: Không chỉ có lợi cho tiêu hóa

Khi nghe tới prebiotics, có phải bạn sẽ nghĩ ngay đến một loại thực phẩm? Bạn không phải người duy nhất đâu. Chúng ta thường xuyên nhìn thấy từ probiotics trong các nhãn hiệu sữa chua và trên một số thùng sữa. Nhưng bạn có biết prebiotics hoàn toàn khác với probiotics không?

sữa chua bổ sung probiotics

Probiotics là các lợi khuẩn giúp hình thành mùi tự nhiên của cơ thể. Chúng cũng có thể được tìm thấy trong các loại thực phẩm lên men, có vai trò giữ cho cơ thể bạn khỏe mạnh bằng cách ngăn chặn sự xâm nhập của các vi khuẩn có hại.

Prebiotics là thành phần thúc đẩy sự tăng trưởng của các loại lợi khuẩn và có thể được tìm thấy trong mật ong, chuối, tỏi, hành củ và gạo lức.

Xem thêm: Vai trò của Probiotics & Prebiotics cho sức khỏe âm đạo

Hầu hết mọi người biết prebiotics có lợi như thế nào đối với hệ tiêu hóa nhưng hầu như rất ít người biết chúng cũng có lợi đối với các phần khác của cơ thể – cụ thể là vùng kín.

Prebiotics và mùi tự nhiên của vùng kín

mật ong bổ sung prebiotics

Cũng giống như hệ tiêu hóa, vùng kín có sự hiện diện của các loại vi khuẩn khác nhau. Nhưng đừng lo, hầu hết chúng là các probiotics. Chúng giúp duy trì cân bằng độ pH tối ưu, hỗ trợ và khôi phục chức năng miễn dịch và ngăn chặn sự phát triển của các vi khuẩn có hại – sự tồn tại của chúng có lợi cho bạn. Điều quan trọng là phải đảm bảo đủ số lượng vi khuẩn có lợi này vì để chúng có “đủ sức” hạn chế sự sinh sôi của các vi khuẩn có hại.

Mùi tự nhiên của bạn tồn tại để bảo vệ bạn. Vậy bằng cách nào bạn hỗ trợ sự phát triển của chúng? Đó chính là prebiotics như Biolin.

Biolin là một prebiotics. Biolin giúp nuôi dưỡng và hỗ trợ sự phát triển mùi dễ chịu – hạn chế và ngăn chặn sự sinh sôi của các vi khuẩn có hại.

Vì vậy, khi chọn mua sản phẩm chăm sóc vệ sinh phụ nữ, hãy chọn dung dịch vệ sinh phụ nữ hàng ngày có chứa prebiotics. Sản phẩm sẽ mang lại mùi hương tự nhiên dễ chịu cho bạn và tăng cường bảo vệ tự nhiên, giúp loại bỏ các vi khuẩn có hại.

Tham khảo sản phẩm: BETADINE™ TƯƠI MÁT & NĂNG ĐỘNG

Các sản phẩm chăm sóc vệ sinh phụ nữ hàng ngày

<?$product->post_title?>

BETADINE™ DƯỠNG ẨM

Dưỡng Ẩm với chiết xuất hoa Calendula

Chai bọt 100ml, chai dung dịch 100ml , được điều chế đặc biệt cho phụ nữ có cơ địa da khô. Sản phẩm giúp làm trẻ hoá, dưỡng ẩm và nuôi dưỡng da vùng kín khoẻ mạnh, đồng thời hỗ trợ sự sản sinh hệ vi sinh có lợi của vùng nhạy cảm, giúp bảo vệ tự nhiên vùng nhạy cảm khỏi các triệu chứng khó chịu.

<?$product->post_title?>

BETADINE™ TƯƠI MÁT & NĂNG ĐỘNG

Tươi Mát & Năng Động với chiết xuất hoa Lemon Verbena

Chai bọt 100ml, chai dung dịch 100ml , được điều chế đặc biệt để mang lại cảm giác tươi mát kéo dài ở vùng nhạy cảm. Sản phẩm cũng giúp nuôi dưỡng & hỗ trợ sự sản sinh hệ vi sinh âm đạo, giúp bảo vệ tự nhiên vùng nhạy cảm khỏi các triệu chứng khó chịu.

<?$product->post_title?>

BETADINE™ BẢO VỆ DỊU NHẸ

Bảo Vệ Dịu Nhẹ với chiết xuất hoa Immortelle

Chai bọt 100ml, chai dung dịch 100ml & 250ml, được điều chế đặc biệt cho nhu cầu vệ sinh vùng kín hàng ngày của nữ giới. Sản phẩm giúp nuôi dưỡng & hỗ trợ sự sản sinh hệ vi sinh có lợi của vùng nhạy cảm, giúp bảo vệ tự nhiên vùng nhạy cảm khỏi các triệu chứng khó chịu.

Sản phẩm vệ sinh phụ nữ hàng ngày BETADINE Feminine Wash chỉ dùng để sử dụng bên ngoài. Nên hỏi ý kiến của bác sĩ chuyên khoa trong trường hợp có thắc mắc về vấn đề bệnh lý phụ khoa.

BETADINE là nhãn hiệu đã được đăng ký của Mundipharma Nhập khẩu và chịu trách nhiệm đưa sản phẩm ra thị trường : Công ty TNHH thương mại dược phẩm Đông Á, Lô A2 – CN3, Cụm công nghiệp Từ Liêm, P Minh Khai, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Số giấy xác nhận NDQC của Sở Y Tế Hà Nội: 153/19/XNQCMP-YTHN.