--> --> Bạn hiểu vùng kín của mình đến đâu? - BETADINE ® Feminine Care MyFemCare.com

Bạn hiểu vùng kín của mình đến đâu?

Chắc chắn bạn nhớ rõ từng nốt tàn nhang, nốt ruồi và từng vết sẹo để lại từ khi còn bé trên mặt mình. Sao mà bạn lại không biết được chứ? Đó là phần cơ thể bạn nhìn thấy thường xuyên nhất và chú ý đến nhiều nhất.

Hãy thử không soi gương và nghĩ một phần của cơ thể mà bạn không mấy chú ý đến – đó chính là vùng kín.

Bạn thật sự hiểu vùng kín được đến đâu? Bạn có bao giờ nghĩ gì về nó không? Ồ, đã đến lúc bạn cần làm việc này. Điều gì khiến vùng kín khác biệt với các phần còn lại của cơ thể?

Cân bằng độ pH vùng kín

bạn biết gì về vùng kín

Độ pH lý tưởng của vùng kín là khoảng 3,5-4,5 trong khi độ pH của các phần da còn lại trên cơ thể là 5,5. Sử dụng xà bông hoặc sữa tắm với độ pH không phù hợp cho vùng nhạy cảm này có nguy cơ phá vỡ sự cân bằng độ pH của nó – một nhân tố bảo vệ tự nhiên chống viêm nhiễm.

Độ pH có thể thay đổi trong những giai đoạn khác nhau của cuộc đời, từ lúc dậy thì đến đầu thời kỳ mãn kinh. Tuy nhiên, giữa các giai đoạn này, vẫn có một số nhân tố có thể làm thay đổi độ pH của vùng kín.

Sự cân bằng mỏng manh này rất dễ dàng bị tác động, điều này có thuyết phục được bạn quan tâm nhiều hơn đến vùng kín của mình?

Xem thêm: Tầm quan trọng của việc giữ độ cân bằng vùng kín

Sử dụng dung dịch vệ sinh phụ nữ

Xà bông hoặc sữa tắm không phải là sản phẩm phù hợp để vệ sinh vùng kín. Với độ pH cao hơn vùng kín, xà bông – đặc biệt là các loại xà bông có mùi thơm – có thể ảnh hưởng đến sự cân bằng bình thường của vi sinh vật tại nơi đây. Chúng cũng có thể gây khô và làm mất nước vùng da nhạy cảm này của cơ thể.

Một nghiên cứu gần đây cho thấy có hơn 50% phụ nữ thường xuyên sử dụng sữa tắm hoặc xà bông để vệ sinh vùng kín. Mặc dù nguyên nhân đằng sau những thói quen này không được tiết lộ, nhưng dễ hiểu vì sao điều này lại xảy ra. Ngoài vấn đề thiếu hiểu biết, dùng xà bông cho cả khi tắm lẫn vệ sinh vùng kín rất tiện lợi và tiết kiệm thời gian, do đó đôi khi các chị em phụ nữ quên mất vùng kín của mình nhạy cảm thế nào.

sử dụng sản phẩm vệ sinh phù hợp

Mách bạn – lần sau khi đi tắm, hãy vệ sinh vùng kín sau cùng. Bằng cách xoa xà bông và xả nước làm sạch các phần còn lại của cơ thể trước, bạn sẽ ít có xu hướng dùng xà bông thường để vệ sinh vùng kín và sẽ nhớ sử dụng loại sản phẩm dành riêng cho vùng kín – dung dịch vệ sinh phụ nữ.

Chọn loại dung dịch vệ sinh phụ nữ có khả năng hỗ trợ cân bằng tự nhiên và đủ dịu nhẹ để sử dụng hàng ngày. Các thành phần tự nhiên có thể giúp duy trì mùi hương tự nhiên khỏe mạnh cho vùng kín và ngăn ngừa cảm giác khó chịu ở vùng kín.

Tham khảo sản phẩm: BETADINE™ BẢO VỆ DỊU NHẸ

Bên cạnh dung dịch vệ sinh phụ nữ, bạn cũng cần có thói quen sống lành mạnh .Đơn giản như, thay vì mặc những chiếc quần jean skinny hay váy ngắn bó sát, những bộ váy liền hoặc quần rộng rãi sẽ tốt hơn nhiều cho vùng kín của bạn.

mặc đồ thoải mái

Có phải sẽ rất tuyệt vời khi tìm hiểu những điều mới mẻ về chính bản thân? Giờ bạn đã hiểu rõ hơn về vùng kín của mình, hãy sử dụng những kiến thức này để đưa ra những lựa chọn chăm sóc vùng kín tốt hơn.

Các sản phẩm chăm sóc vệ sinh phụ nữ hàng ngày

<?$product->post_title?>

BETADINE™ DƯỠNG ẨM

Dưỡng Ẩm với chiết xuất hoa Calendula

Chai bọt 100ml, chai dung dịch 100ml , được điều chế đặc biệt cho phụ nữ có cơ địa da khô. Sản phẩm giúp làm trẻ hoá, dưỡng ẩm và nuôi dưỡng da vùng kín khoẻ mạnh, đồng thời hỗ trợ sự sản sinh hệ vi sinh có lợi của vùng nhạy cảm, giúp bảo vệ tự nhiên vùng nhạy cảm khỏi các triệu chứng khó chịu.

<?$product->post_title?>

BETADINE™ TƯƠI MÁT & NĂNG ĐỘNG

Tươi Mát & Năng Động với chiết xuất hoa Lemon Verbena

Chai bọt 100ml, chai dung dịch 100ml , được điều chế đặc biệt để mang lại cảm giác tươi mát kéo dài ở vùng nhạy cảm. Sản phẩm cũng giúp nuôi dưỡng & hỗ trợ sự sản sinh hệ vi sinh âm đạo, giúp bảo vệ tự nhiên vùng nhạy cảm khỏi các triệu chứng khó chịu.

<?$product->post_title?>

BETADINE™ BẢO VỆ DỊU NHẸ

Bảo Vệ Dịu Nhẹ với chiết xuất hoa Immortelle

Chai bọt 100ml, chai dung dịch 100ml & 250ml, được điều chế đặc biệt cho nhu cầu vệ sinh vùng kín hàng ngày của nữ giới. Sản phẩm giúp nuôi dưỡng & hỗ trợ sự sản sinh hệ vi sinh có lợi của vùng nhạy cảm, giúp bảo vệ tự nhiên vùng nhạy cảm khỏi các triệu chứng khó chịu.

Sản phẩm vệ sinh phụ nữ hàng ngày BETADINE Feminine Wash chỉ dùng để sử dụng bên ngoài. Nên hỏi ý kiến của bác sĩ chuyên khoa trong trường hợp có thắc mắc về vấn đề bệnh lý phụ khoa.

BETADINE là nhãn hiệu đã được đăng ký của Mundipharma Nhập khẩu và chịu trách nhiệm đưa sản phẩm ra thị trường : Công ty TNHH thương mại dược phẩm Đông Á, Lô A2 – CN3, Cụm công nghiệp Từ Liêm, P Minh Khai, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Số giấy xác nhận NDQC của Sở Y Tế Hà Nội: 153/19/XNQCMP-YTHN.