--> --> Sản phẩm quan trọng nhất trong phòng tắm - BETADINE ® Feminine Care MyFemCare.com

Sản phẩm quan trọng nhất trong phòng tắm

Hàng ngày bạn bước vào phòng tắm và được chào đón bởi một dãy các sản phẩm chăm sóc cá nhân. Bạn cười với chúng một cách đầy kiêu hãnh vì bạn biết rõ từng sản phẩm một và mỗi sản phẩm đều đã được bạn lựa chọn cẩn thận.

Nhưng trước khi bạn bước đến vòi tắm hoa sen, bạn đã chắc là đã đủ mọi thứ mình cần chưa nhỉ? Hãy làm một bài kiểm tra ngắn và đảm bảo bạn không bỏ sót bất kỳ thứ gì, vì có một loại sản phẩm mà bạn rất cần phải bổ sung vào bộ sưu tập đồ dùng thiết yếu cho phòng tắm.

Dung dịch vệ sinh phụ nữ – sản phẩm vệ sinh thiết yếu

Chăm sóc vùng kín là một phần quan trọng của vệ sinh cá nhân đối với phụ nữ. Việc chăm sóc vùng kín cần được chú trọng đặc biệt và xà bông không phải là lựa chọn tốt nhất để chăm sóc vùng kín. Sử dụng xà bông thường để vệ sinh vùng kín sẽ gây ảnh hưởng đến sự cân bằng hệ vi khuẩn và độ pH, có thể gây cảm giác khó chịu hoặc viêm nhiễm vùng kín.

Bạn cần một loại sản phẩm đặc biệt dành riêng cho vùng kín và hiểu được nhu cầu vùng kín của bạn. Hãy lựa chọn dung dịch vệ sinh phù hợp với bản thân để bảo vệ và chăm sóc “cô bé”.

chọn sản phậm phù hợp cho vùng kín

Lựa chọn sản phẩm phù hợp

Với rất nhiều loại dung dịch vệ sinh phụ nữ có mặt trên thị trường, không dễ để chọn được sản phẩm phù hợp. Điều quan trọng là bạn phải biết tìm hiểu.

Bí quyết là hãy chăm sóc vùng kín một cách tự nhiên. Tránh các loại hóa chất độc hại và lựa chọn một loại dung dịch vệ sinh dịu nhẹ có chứa các thành phần được chiết xuất từ thiên nhiên như Cúc trường sinh và prebiotics.

Tham khảo sản phẩm: BETADINE™ BẢO VỆ DỊU NHẸ

Chăm sóc vùng kín có thể không cần phải quá quan trọng hóa, nhưng cần được quan tâm đúng mức. Vì vậy, lần sau khi bạn tìm kiếm sản phẩm bổ sung cho bộ sưu tập đồ dùng nhà tắm, hãy bỏ qua gian hàng bày bán xà phòng và chọn một chai dung dịch vệ sinh phụ nữ với các thành phần tự nhiên. Bạn sẽ phải tự cảm ơn bản thân vì điều này.

Các sản phẩm chăm sóc vệ sinh phụ nữ hàng ngày

<?$product->post_title?>

BETADINE™ DƯỠNG ẨM

Dưỡng Ẩm với chiết xuất hoa Calendula

Chai bọt 100ml, chai dung dịch 100ml , được điều chế đặc biệt cho phụ nữ có cơ địa da khô. Sản phẩm giúp làm trẻ hoá, dưỡng ẩm và nuôi dưỡng da vùng kín khoẻ mạnh, đồng thời hỗ trợ sự sản sinh hệ vi sinh có lợi của vùng nhạy cảm, giúp bảo vệ tự nhiên vùng nhạy cảm khỏi các triệu chứng khó chịu.

<?$product->post_title?>

BETADINE™ TƯƠI MÁT & NĂNG ĐỘNG

Tươi Mát & Năng Động với chiết xuất hoa Lemon Verbena

Chai bọt 100ml, chai dung dịch 100ml , được điều chế đặc biệt để mang lại cảm giác tươi mát kéo dài ở vùng nhạy cảm. Sản phẩm cũng giúp nuôi dưỡng & hỗ trợ sự sản sinh hệ vi sinh âm đạo, giúp bảo vệ tự nhiên vùng nhạy cảm khỏi các triệu chứng khó chịu.

<?$product->post_title?>

BETADINE™ BẢO VỆ DỊU NHẸ

Bảo Vệ Dịu Nhẹ với chiết xuất hoa Immortelle

Chai bọt 100ml, chai dung dịch 100ml & 250ml, được điều chế đặc biệt cho nhu cầu vệ sinh vùng kín hàng ngày của nữ giới. Sản phẩm giúp nuôi dưỡng & hỗ trợ sự sản sinh hệ vi sinh có lợi của vùng nhạy cảm, giúp bảo vệ tự nhiên vùng nhạy cảm khỏi các triệu chứng khó chịu.

Sản phẩm vệ sinh phụ nữ hàng ngày BETADINE Feminine Wash chỉ dùng để sử dụng bên ngoài. Nên hỏi ý kiến của bác sĩ chuyên khoa trong trường hợp có thắc mắc về vấn đề bệnh lý phụ khoa.

BETADINE là nhãn hiệu đã được đăng ký của Mundipharma Nhập khẩu và chịu trách nhiệm đưa sản phẩm ra thị trường : Công ty TNHH thương mại dược phẩm Đông Á, Lô A2 – CN3, Cụm công nghiệp Từ Liêm, P Minh Khai, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Số giấy xác nhận NDQC của Sở Y Tế Hà Nội: 153/19/XNQCMP-YTHN.