--> --> Chọn lựa sản phẩm vùng kín phù hợp - BETADINE ® Feminine Care MyFemCare.com

Sản phẩm chăm sóc vùng kín nào phù hợp với bạn?

Hiếm có một loại sản phẩm chăm sóc vùng kín phù hợp với mọi đối tượng sử dụng. Cơ thể mỗi người phụ nữ là khác nhau và nhu cầu chăm sóc cũng khác nhau.

Hãy luôn ghi nhớ điều này khi bạn chọn mua dung dịch vệ sinh phụ nữ. Chỉ cần trả lời câu hỏi đơn giản này, bạn sẽ tìm thấy ngay sản phẩm phù hợp cho mình.

tình trạng vùng kín

Tình trạng vùng kín của bạn đang như thế nào?

  • Bạn cảm thấy khó chịu ở vùng kín (ngứa ngáy, có mùi hôi, ra khí hư nhiều,…)
  • Bạn muốn giữ sức khỏe vùng kín và phòng ngừa bệnh phụ khoa.

Tham khảo sản phẩm:

Các sản phẩm dung dịch vệ sinh phụ nữ của Betadine không chỉ làm sạch mà với công thức Tricare+, prebiotic và axit lactic, Betadine còn giúp bảo vệ vùng kín khỏi các vấn đề thông thường như mùi hôi, ngứa ngáy và ra nhiều khí hư, các triệu chứng liên quan đến mất cân bằng độ pH.

Dung dịch vệ sinh phụ nữ hàng ngày chỉ dùng bên ngoài. Bài viết này chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin tham khảo mà không phải tài liệu tư vấn y tế và cũng không thay thế cho việc thăm khám bác sĩ. Hãy tham khảo ý kiến bác sĩ nếu có bất kỳ thắc mắc liên quan đến phản ứng kích ứng da hoặc các vấn đề khác.

Các sản phẩm chăm sóc vệ sinh phụ nữ hàng ngày

<?$product->post_title?>

BETADINE™ DƯỠNG ẨM

Dưỡng Ẩm với chiết xuất hoa Calendula

Chai bọt 100ml, chai dung dịch 100ml , được điều chế đặc biệt cho phụ nữ có cơ địa da khô. Sản phẩm giúp làm trẻ hoá, dưỡng ẩm và nuôi dưỡng da vùng kín khoẻ mạnh, đồng thời hỗ trợ sự sản sinh hệ vi sinh có lợi của vùng nhạy cảm, giúp bảo vệ tự nhiên vùng nhạy cảm khỏi các triệu chứng khó chịu.

<?$product->post_title?>

BETADINE™ TƯƠI MÁT & NĂNG ĐỘNG

Tươi Mát & Năng Động với chiết xuất hoa Lemon Verbena

Chai bọt 100ml, chai dung dịch 100ml , được điều chế đặc biệt để mang lại cảm giác tươi mát kéo dài ở vùng nhạy cảm. Sản phẩm cũng giúp nuôi dưỡng & hỗ trợ sự sản sinh hệ vi sinh âm đạo, giúp bảo vệ tự nhiên vùng nhạy cảm khỏi các triệu chứng khó chịu.

<?$product->post_title?>

BETADINE™ BẢO VỆ DỊU NHẸ

Bảo Vệ Dịu Nhẹ với chiết xuất hoa Immortelle

Chai bọt 100ml, chai dung dịch 100ml & 250ml, được điều chế đặc biệt cho nhu cầu vệ sinh vùng kín hàng ngày của nữ giới. Sản phẩm giúp nuôi dưỡng & hỗ trợ sự sản sinh hệ vi sinh có lợi của vùng nhạy cảm, giúp bảo vệ tự nhiên vùng nhạy cảm khỏi các triệu chứng khó chịu.

Sản phẩm vệ sinh phụ nữ hàng ngày BETADINE Feminine Wash chỉ dùng để sử dụng bên ngoài. Nên hỏi ý kiến của bác sĩ chuyên khoa trong trường hợp có thắc mắc về vấn đề bệnh lý phụ khoa.

BETADINE là nhãn hiệu đã được đăng ký của Mundipharma Nhập khẩu và chịu trách nhiệm đưa sản phẩm ra thị trường : Công ty TNHH thương mại dược phẩm Đông Á, Lô A2 – CN3, Cụm công nghiệp Từ Liêm, P Minh Khai, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Số giấy xác nhận NDQC của Sở Y Tế Hà Nội: 153/19/XNQCMP-YTHN.